Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ
messenger

Messenger

zalo

Zalo Chat

forum

Cộng đồng

phone

Điện Thoại

Liên hệ qua email

Liên hệ SIÊU CMS bằng cách gửi thư về địa chỉ email sieucms@gmail.com hoặc nhập thông tin vào mẫu bên dưới:

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Trang web là một hay nhiều website trưng bày thông tin, hình ảnh về một hay những chủ đề nào đó. website có dạng địa chỉ (URL) www.abc.com, www.abc.net, www.xyz.vn, www.xyz.com.vn …

  Đối với nhà kinh doanh, website là một văn phòng ảo với hàng hoá và dịch vụ được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu 24/24. Chi phí thiết kế và duy trì website thấp, không cần nhân viên trông coi, không phí phát sinh nhưng lợi ích lớn hơn nhiều so với việc thuê mặt bàng kinh doanh.

  Không ai có thể đặt nặng trách nhiệm vào một website giá rẻ, bởi vì nó khóng có giá trị, không mang lại nhiều lợi ích cho nhà thiết kế web, nhất là các website có giá trị chỉ bằng 1-2 ngày lương. Đa số các nhà kinh doanh thường sai lầm trong việc lựa chọn website giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng website, miễn sao có website là được. Việc chọn mua một website nó cũng giống như bạn chọn mua một chiệc điện thoại cầm tay, kinh phí cao thì bạn mua được máy mới, kinh phí thấp thì mua hàng cũ, hàng kém chất lượng, có khi mất tiền mất thời gian mà máy không sử dụng được.

  Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi các tư liệu sau:

  • Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (Logo dưới dạng file SVG, Photoshop, JPG, PNG)
  • Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm. Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp.
  • Thông tin địa chỉ, số điện thoại, bài viết giới thiệu về Công ty.
  • Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác mà bạn muốn đưa lên website.
  • Hoặc bất cứ điều gì bạn muốn đưa lên website …

  Được, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tên miền cũ. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin quản lý Tên miền để kỹ thuật viên vào thay đổi DNS.

  Được, bạn có thể sử dụng Hosting của nhà cung cấp khác Bạn chỉ cần cung cấp thông tin quản lý Hosting cho chúng tôi để kỹ thuật viên vào cài đặt website.

  Có, 100% các loại website của chúng tôi hỗ trợ trên các thiết bj di động.

  Chúng tôi có đầy đủ các tài liệu, bài viết, hình ảnh và video hướng dẫn sử dụng website. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua forum và các kênh chat trực tuyến. Nhấn vào đây để xem hướng dẫn sử dụng web.

  Được, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diên website, tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ.

  Bạn được hỗ trợ với các điều kiện sau đây:

  • Bảo hành trọn đời.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 01 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại nhà cung cấp khác.

  Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại SieuCMS và sử dụng Hosting của nhà cung cấp khác thì có thể đăng ký gói Membership để được hỗ trợ kỹ thuật theo tháng hoặc năm.

  Chúng tôi có cung cấp dịch vụ Chăm sóc web. Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.