Khám website miễn phí

Chúng tôi nhận thấy một số website đang hoạt động trên Internet có bố cục giao diện không hợp lý. Một số website vỡ giao diện do lỗi code, không tương thích thiết bị di động và rất nhiều lỗi kỹ thuật khác. Nguyên nhân do các cá nhân, doanh nghiệp thuê đơn vị thiết kế website có nhiều nhân viên mới ra trường, thiếu kinh nghiệm hoặc họ chỉ tập trung chạy KPI mà không quan tâm đến vấn đề kỹ thuât. Một số khác thuê phải các nhà thiết kế website giá rẻ, không biết kỹ thuật, không rõ nguồn gốc.

Trên thế giới có hơn 90% các website được xây dựng dựa trên mã nguồn mở và đây là lý do rất nhiều website bị chiếm quyền kiểm soát, bị cài mã độc chạy ngầm trên hosting theo năm tháng mà không phát hiện ra. Đã nhiều website dính mã độc và bị các trình duyệt như Chrome, Firefox, Opera... thêm Tên miền (domain) vào danh sách đen (phải bỏ Tên miền).

Để một website hoạt động hiệu quả cần phải xử lý đồng bộ rất nhiều công đoạn, phải là người nhiều kinh nghiệm mới có thể kiểm tra và phát hiện ra các lỗi của website.

Danh mục khám:

  • Kiểm tra sự hài hòa của giao diện website trên máy tính bàn và các thiết bị di động
  • Tìm kiểm lỗi kỹ thuật trên website
  • Kiểm tra sự linh hoạt của các nút hỗ trợ khách hàng

Đăng ký khám website

Nhập thông tin của bạn để đăng ký khám website miễn phí

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.